đơn vị cung cấp hóa đơn điện tử

ĐƠN VỊ CUNG CẤP HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ TRÊN THỊ TRƯỜNG

Hóa đơn điện tử là dịch vụ mà Doanh nghiệp đang rần rần sử dụng để theo đúng quy định. Vì vậy, mà trên thị trường xuất hiện rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ này.

Nhưng để đảm bảo các tiêu chuẩn của Nhà nước thì không nhiều đơn vị đáp ứng được. Ở bài này, tôi sẽ giới thiệu đến các bạn các đơn vị cung cấp hóa đơn điện tử uy tín trên thị trường.

1. TẬP ĐOÀN BƯU CHÍNH VIỄN THÔNG VNPT

VNPT Là đơn vị cung cấp dịch vụ viễn thông lâu đời nhất Việt Nam. Trải qua nhiều năm không ngừng phát triển, VNPT đang tạo được thị trường CNTT tại Việt Nam.

Với hơn 200 dịch vụ hiện có thì Hóa đơn điện tử là dịch vụ đang được VNPT quan tâm đầu tư nhất. Được biết đến là đơn vị cung cấp Hóa đơn điện tử đầu tiên tại Việt Nam. Vì vậy, Hóa đơn điện tử VNPT cung cấp đảm bảo đầy các tiêu chuẩn và sự ổn định.

ƯU ĐIỂM KHI SỬ DỤNG HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ VNPT

 • Dịch vụ Hóa đơn điện tử được VNPT thiết kế đơn giản theo nhu cầu của khách hàng. Có thể sử dụng xuất cơ động trên website hoặc tích hợp với phần mềm kế toán. Hoặc cũng có thể tích hợp với hệ thống CRM của Doanh nghiệp. Việc triển khai nhanh chóng và chất lượng đảm bảo bởi tay nghề của những kỹ thuật viên lành nghề.
 • Hạ tầng Server chất lượng chuẩn Tier3, được đầu tư bằng những trang thiết bị hàng đầu. Vậy nên độ ổn định khi sử dụng Hóa đơn điện tử sẽ đảm bảo. Đó cũng là lý do những công ty có số lượng hóa đơn xuất ra trong tháng lớn chọn VNPT.
 • Khi sử dụng Hóa đơn điện tử VNPT, Doanh nghiệp được lưu trữ hóa đơn miễn phí 10 năm. Trong khi các đơn vị cung cấp Hóa đơn điện tử khác tính phí lưu trữ này.
 • Đội ngũ hỗ trợ 24/7 từ Tổng đài đến nhân viên kinh doanh đều nắm bắt và xử lý được những tình huống khách hàng cần hỗ trợ.

Để tham khao chi tiết hơn về Hóa đơn điện tử VNPT và các chương trình khuyến mãi. Quý khách hàng vui lòng tham khảo tại HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ VNPT

2. TÂP ĐOÀN VIỄN THÔNG QUÂN ĐỘI VIETTEL

Cũng giống như VNPT, VIETTEL là đơn vị của nhà nước vì vậy mà Hạ tầng, trang thiết bị được trang bị rất hiện đại và chất lượng. Hiện nay, VIETTEL cùng VNPT, MISA, SOFTDREAM, BKAV, TS24 là một trong các đơn vị cung cấp Hóa đơn điện tử uy tính được đa số Doanh nghiệp tin dùng.

ƯU ĐIỂM KHI SỬ DỤNG HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ VIETTEL

 • Đội ngũ hỗ trợ tốt, tổng đài hỗ trợ 24/7 khác phục sự cố nhanh. Hạn chế tình trạng lỗi kéo dài ảnh hưởng đến hoạt động của Doanh nghiệp. Riêng về mặt hỗ trợ Khách hàng VIETTEL lâu nay được đánh giá rất chuyên nghiệp.
 • Hệ thống ổn định, Hóa đơn được thiết kế linh động và nhanh đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách hàng.

3. CÔNG TY CỔ PHẦN MISA

MISA Có nền tảng từ các phần mềm CNTT về lĩnh vực kế toán. Vi vậy, khi lấn sân sang thị trường Hóa đơn điện tử, MISA có rất nhiều lợi thế về DATA khách hàng kế toán lớn. Bằng đường hướng triển khai đúng đắn mà MISA đang ngày càng phát triển và trở thành đơn vị cung cấp Hóa đơn điện tử có thị phần lớn.

ƯU ĐIỂM KHI SỬ DỤNG HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ MISA

 • MISA là đơn vị cung cấp phần mềm kế toán, vì vậy sử dụng Hóa đơn điện tử MISA nếu sử dụng luôn phần mềm kế toán sẽ đồng bộ hơn.
 • Giá thành cạnh tranh, MISA hiện đang giảm giá đáng kể với Hóa đơn điện tử.
 • Đội ngũ hỗ trợ có chuyên môn về Kế toán, hỗ trợ tốt cho kế toán Doanh nghiệp

Riêng chỉ có về mặt Hạ tầng Server là chưa được tốt như những Thương hiệu lớn như VNPT và VIETTEL. Vì vậy, độ ổn định của hệ thống Hóa đơn điên tử MISA không được đánh giá cao.

4. CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ VÀ THƯƠNG MẠI SOFTDREAMS

Công ty Cổ phần đầu tư công nghệ và thương mại Softdreams được thành lập vào năm 2012. Lĩnh vực ban đầu phát triển phần mềm, công nghệ thông tin phục vụ doanh nghiệp và chính phủ.

Dịch vụ Hóa đơn điện tử mà SOFTDREAMS đang dần chiếm được thị trường riêng cho mình đặc biệt tại Hà Nội. Nhờ đó đưa SOFTDREAMS trở thành đơn vị cung cấp Hóa đơn điện tử thuộc TOP của thị trường.

ƯU ĐIỂM KHI SỬ DỤNG HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ SOFTDREAMS

 • Giá cả cạnh tranh, cùng với nhiều chương trình khuyến mãi ữu đãi hấp dẫn.
 • Thiết kế hóa đơn nhanh, linh động. Đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ nhiệt tình 24/7.

Tương tự MISA, hạ tầng máy chủ SOFTDREAMS chưa thực sự đủ để đáp ứng lượng khách hàng ngày càng đông. Vì vậy, tính ổn định khi sử dụng dịch vụ chưa được đánh giá cao.

Trên đây là những Đơn vị cung cấp Hóa đơn điện tử hàng đầu chiếm thị phần cao tại Việt Nam. Cảm ơn bạn đã quan tâm theo dõi. Các bạn có nhu cầu tham khảo các dịch vụ của VNPT vui lòng tham khảo tại DỊCH VỤ VNPT.

Mọi nhu cầu cần tư vấn về Hóa đơn điện tử hoặc dịch vụ CNTT nào khác, liên hệ tại:

MR DŨNG – 0911.196.133 – hqdung.hcm@vnpt.vn

QUAY TRỞ VỀ TRANG CHỦ.